Ăng ten vây cá mập cho ô tô

Chuyên cung cấp các loại Ăng ten vây cá cho ô tô, vây cá mập thay ăng ten, ,anten vây cá mập, ăng ten đuôi cá, vây cá mập có đèn led, vây cá mập năng lượng mặt trời, vây cá mập trang trí ô tô., anten vây cá có đèn, vây cá mập trang trí xe hơi, vây cá có đèn led, đèn led vây cá mập, vây cá mập xe hơi. Kiểu dáng đa dạng, chất lượng. Có 2 loại chính là loại có ăng ten và loại trang trí không có ăng ten.

Ăng ten vây cá

Ăng ten vây cà là một loại phụ kiện giúp vẻ ngoài chiếc xe của bạn thêm hiện đại, mạnh mẽ, cá tính. Loại phụ kiện này vừa có thể đảm bảo tính năng ăng ten cho ô tô mà vừa nhìn đẹp mắt hơn. Ngay nay rất nhiều xe đã trang bị sẵn ăng ten vây cá, nếu xe của bạn chưa có bạn có thể lắp đặt thêm để tăng độ thẩm mỹ và hiện đại cho chiếc xe của bạn.

Công dụng của ăng ten vây cá

- Ăng ten vây cá có thể bắt sóng radio giúp bạn thay thế ăng ten radio cũ của xe
- Ăng ten vây cá giúp chiếc xe nhìn hiện đại, mạnh mẽ, cá tính hơn
- Ăng ten vây cá có chiều cao thấp gọn gàng, tiện lợi khi vào nhà để xe
- Ăng ten vây cá có đèn led giúp trang trí và cảnh báo an toàn hơn vào ban đêm

Phân loại ăng ten vây cá

Vây cá có ăng ten và vây cá không có ăng ten

Nếu nóc xe của bạn có sẵn 1 cái ăng ten râu thì bạn cần mùa một ăng ten vây cá có ăng ten để thay thế. Còn nếu xe nóc xe của bạn không có ăng ten (ăng ten của xe có nhưng ẩn đi ) thì bạn chỉ cần mua 1 ăng ten trang trí để dán lên nóc là được.

Ăng ten vây cá có đèn led

Loại này được thêm tính năng là có đèn nhấp nháy cảnh báo vào ban đêm, giúp bạn cảnh báo các xe đằng sau an toàn hơn. Loại đèn này dùng năng lượng mặt trời tinh lũy vào ban ngày và sử dụng để chiếu sáng vào ban đêm. Đèn có cảm biến ánh sáng để nhận biết ban ngày và ban đêm, cảm biến rung để biết xe đang chạy hay đỗ trong gara để bật sáng hay tắt

Cách lắp đặt ăng ten vây cá

Cách lắp đặt ăng ten vây cá khá đơn giản bạn có thử tự làm tại nhà

-Cách lắp đặt loại vây cá không có ăng ten

Bước 1 : Làm sạch vị trí nóc xe sẽ gắn ăng ten. Bước 2 bóc 1 mặt băng dính dán lên đáy của vây cá. Bước 3 Bóc mặt thứ 2 của băng dính rồi dán vây cá lên nóc xe.

- Cách lắp đặt loại vây cá có ăng ten

Bước 1 xoay tháo ăng ten cũ của xe ra. Bước 2 : làm sạch vị trí nóc ô tô sẽ dán vây cá. Bước 3 Dán băng dinh vào đáy vây cá. Bước 4 bắt ốc và dây ăng ten của vây cá vào vị trí lỗ ăng ten cũ. Bước 5 Bóc băng dính mặt còn lại, úp vây cá lên củ ăng ten cũ, dán cố định vây cá lên nóc ô tô.

Mua ăng ten vây cá ở đâu ?

Nếu bạn có nhu cầu mua 1 ăng ten vây cá bạn hãy đến với Thegioidochoioto.vn. Chúng tôi là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các loại phụ kiện ô tô trên thị trường. Chúng tôi ba cung cấp các loại ăng ten vây cá chất lượng với mẫu mã đa dạng để bạn lựa chọn. Đến với shop thegioidochoioto.vn bạn sẽ mua được phụ kiện ô tô chất lượng cao, chính hãng với giá rẻ, sản phẩm đa dạng cũng như sự chuyên nghiệp và uy tín trong phục vụ. Thegioidochoioto.vn có chế độ bảo hành, cũng như chế độ đổi hàng nếu khách không ưng. Đặc biệt thegioidochoioto.vn có tốc độ giao hàng cực nhanh đến tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

⇒ Xem thêm các sản phẩm thuộc danh mục khác của cửa hàng