GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI Ô TÔ

Cung cấp các loại giá đỡ điện thoại ô tô, kẹp điện thoại ô tô xe hơi, kiểu dáng thời trang, hiện đại, mẫu mã đa dạng, chất lượng cao.  Giá đỡ điện thoại trên ô tô có các loại : giá đỡ hút chân không trên kính, hút kết hớp dính trên taplo, các mẫu hít điện thoại nam châm tiện lợi để sử dụng điện thoại cho chỉ đường.

Giá đỡ điện thoại ô tô, kẹp điện thoại ô tô

Sẽ rất nguy hiểm nếu 1 tay lái xe 1 tay cầm điện thoại do đó bạn cần mua một chiếc giá đỡ điện thoại sử dụng trên ô tô. Sử dụng điện thoại trên ô tô cần rất hạn chế vì có thể gây ra nguy hiểm, tuy nhiên có những lúc ta vẫn phải sử dụng trên xe như để chỉ đường hay nhấn nút trả lời thoại ngoài. Việc sử dụng điện thoại có giá đỡ điện thoại ô tô sẽ an toàn hơn nhiều so với không có giá đỡ vì vậy bạn nên có 1 chiếc giá đỡ điện thoại lắp trên xe. Giá gắn điện thoại trên ô tô giúp gắn cố định điện thoại tại vị trí thuận lợi giúp người lái có thể quan sát cũng như thao tác dễ dàng với điện thoại

Giá đỡ điện thoại ô tô loại nào tốt ?

Giá đỡ điện thoại ô tô tốt : giúp gắn điện thoại trên ô tô chắc chắn, dễ quan sát và sử dụng đồng thời không gây cản trở lớn đến tầm nhìn của người lái

Hình ảnh, video một số mẫu giá đỡ điện thoại tại thegioidochoioto

Cửa hàng có rất nhiều mẫu giá đỡ điện thoại ô tô chất lượng cao, tiện lợi. Chi tiết bài các sản phẩm ở phía trên cùng cùa trang này. Dưới đây là video, hình ảnh một số mẫu giá đỡ tại cửa hàng

Giá đỡ điện thoại Baseus tự động kiêm sạc không dây trên ô tô ( mẫu 68)

Giá đỡ điện thoại có cảm biến hồng ngoại kẹp mở tự động dùng điện rất hiện đại. Giá đỡ điện thoại có tích hợp sạc không dây. Sử dụng được cho các máy có tính năng sạc không dây : iphone Xs,Xsmax, X, iphone 8, iphone 8 plus, Samsung Note, S10, Samsung S9, Samsung S8, Note 8, Samsung s7, Samsung s6 .... Sạc không dây theo chuẩn Qi. Hỗ trợ sạc nhanh Quickcharge Qc 3.0, Quickcharge Qc 2.0, công suất đầu ra lên tới 10W. Sản phẩm công nghệ sẽ khiến bạn thích thú vì giá đỡ hoạt động hiện đại như một robot. Link Giá đỡ điện thoại Baseus tự động kiêm sạc không dây trên ô tô ( mẫu 68)

Giá đỡ điện thoại ô tô Baseus kiêm sạc không dây trên ô tô ( mẫu 31)

Giá đỡ điện thoại trọng lực sử dụng trọng lượng của điện thoại để giữ điện thoại từ 3 hướng. Giá đỡ điện thoại có tích hợp chức năng sạc không dây trên ô tô. Sử dụng được cho các máy có tính năng sạc không dây : iphone X, Xs, Xs max, iphone 8, iphone 8 plus, Note 9, Note 8, Note 7, Samsung S9, Samsung S8, Note 8, Samsung s7, Samsung s6. Giá đỡ điện thoại thương hiệu nổi tiếng Baseus. Sạc không dây theo chuẩn Qi. Hỗ trợ sạc nhanh Quickcharge Qc 3.0, Quickcharge Qc 2.0, công suất đầu ra lên tới 10W. Sử dụng tiện lợi tự động sạc khi để điện thoại lênLink Giá đỡ điện thoại ô tô Baseus kiêm sạc không dây trên ô tô ( mẫu 31)

Giá đỡ điện thoại ô tô có cần kéo dài ( mẫu 1)

Kẹp điện thoai trên ô tô có kiểu dáng thiết kế hiện đại. Góc quan sát toàn bộ màn hình. Kẹp điện thoại trên ô tô sử dụng hút cao su, gắn được ở nhiều vị trí khác nhau, trên kính, trên taplo. Giá đỡ điện thoại trên ô tô có thể điều chỉnh chiều dài, kéo ra, thu vào, tiện điều chỉnh khoảng cách tới người quan sát. Các khớp xoay giúp điều chỉnh hướng và vị trí của giá đỡ. Gắn và lấy điện thoại ra nhanh chóng tiện lợi. Phù hợp với tất cả các loại điện thoại Giá kẹp điện thoại trên ô tô là thiết bị hỗ trợ giúp bạn xem điện thoại để chỉ đường hay các dịch vụ khác mà vẫn quan sát tốt đường khi lái xe Link Giá đỡ, kẹp điện thoại trên ô tô có cần kéo dài (mẫu 1)

Giá đỡ điện thoại gắn taplo ô tô ( mẫu 109 )

Giá đỡ điện thoại gắn taplo ô tô đến từ thương hiêu Leeio. Giá đỡ điện thoại có thiết kế đẹp, vật liệu tốt. Giá đỡ có thể gắn trên taplo hoặc trên kính. Chân giá đỡ có thể kéo dài hoặc cũng như xoay giúp tăng tùy biến . Chân giá đỡ hút chân không kết hợp với vật liệu đế có độ dính bám rất chắc. Link Giá đỡ điện thoại gắn taplo ô tô ( mẫu 109 )

Giá đỡ điện thoại ô tô

Giá đỡ điện thoại gắn taplo ô tô ( mẫu 108 )

Giá đỡ điện thoại cần kéo dài, và điều chỉnh góc tiện lợi. Thương hiệu Leeioo. Vật liệu làm giá đỡ tốt, chắc chắn, kiểu dáng đẹp. Chân đế kết hợp hút chân không và vật liệu có độ bám dính cao giúp giá đỡ có thể bám chắc. Giá đỡ có thể gắn trên taplo hoặc trên kính. Link Giá đỡ điện thoại gắn taplo ô tô ( mẫu 108 )

Giá đỡ điện thoại ô tô

Giá đỡ điện thoại ô tô gắn taplo ( mẫu 105 )

Giá đỡ điện thoại có bề mặt bóng như kính nhìn rất đẹp. Giá đỡ điện thoại đến từ thương hiệu Leeioo. Vật liệu làm giá đỡ tốt, chắc chắn, kiểu dáng đẹp. Giá đỡ có thể có cần kéo dài cũng như có thể xoay với độ tùy biến cao. Chân đế kết hợp hút chân không và vật liệu có độ bám dính cao giúp giá đỡ có thể bám chắc. Giá đỡ có thể gắn trên taplo hoặc trên kính. Link Giá đỡ điện thoại gắn taplo ô tô ( mẫu 105 )

Giá đỡ điện thoại ô tô

Giá đỡ điện thoại Baseus trọng lực kẹp cửa gió ô tô (mẫu 25)

Giá đỡ điện thoại gắn vào nan cửa gió xe ô tô. Giá đỡ giúp lấy và đặt điện thoại vào chỉ bằng một tay, sử dụng trọng lực để tự động giữ điện thoại từ 3 hướng. Link Giá đỡ điện thoại Baseus trọng lực kẹp cửa gió ô tô (mẫu 25)

Giá đỡ điện thoại ô tô

Cách chọn giá đỡ điện thoại, Các loại giá đỡ điện thoại

- Việc chọn giá đỡ điện thoại ô tô, giá để điện thoại trên ô tô tùy thuộc vào sở thích của chủ xe.

- Phân loại giá đỡ điện thoại ô tô theo vị trí đặt : Giá đỡ điện thoại gắn trên taplo, giá đỡ điện thoại gắn cửa gió, giá đỡ điện thoại gắn trên kính

- Phân loại giá đỡ điện thoại ô tô theo cách thức giữ điện thoại : Giá đỡ điện thoại kiểu kẹp chặt, giá đỡ điện thoại kẹp trọng lực, giá đỡ điện thoại hút nam châm

Mua giá đỡ điện thoại ô tô ở đâu ?

Bạn có thể mua giá đỡ điện thoại ô tô tại thegioidochoioto.vn. Thegioidochoioto.vn chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm giá đỡ điện thoại ô tô chính hãng, chất lượng cao, giá tốt . Các sản phẩm giá đỡ điện thoại ô tô của shop đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng , bạn có thể lựa chọn được sản phẩm mình thích.

⇒ Xem thêm các sản phẩm thuộc danh mục khác của cửa hàng