BỌC VÔ LĂNG Ô TÔ

Cung cấp các loại bọc vô lăng ô tô cao cấp. Bọc vô lăng da cung tôi cung cấp là loại cao cấp da thật 100% tạo cảm giác thoải mái chắc chắn, sang trọng khi cầm lái cũng như sử dụng bền lâu. Cung cấp bọc vô lăng sparco đảm bảo chính hãng 100% . Mẫu mã đa dạng chất lượng cao.
 

Chuyên cung cấp bọc vô lăng ô tô cao cấp chính hãng

Thegioidochoioto là đơn vị chuyên cung cấp sỉ lẻ bọc vô lăng ô tô ô tô chất lượng cao với giá thành tốt nhất thị trường. Bọc vô lăng da cung tôi cung cấp là loại cao cấp da thật 100% tạo cảm giác thoải mái chắc chắn, sang trọng khi cầm lái cũng như sử dụng bền lâu. Cung cấp bọc vô lăng Sparco đảm bảo chính hãng 100% . Mẫu mã đa dạng chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp bọc vô lăng ô tô tại hà nội và ship hàng đi TpHcm, Hải phòng, Đà năng, Huế và các tỉnh khác nhanh chóng qua chuyển phát nhanh

Bọc vô lăng ô tô cao cấp

Bọc vô lăng ô tô là gì ?

Bọc vô lăng ô tô là một cái vỏ được chế tạo để bọc lên vô lăng nguyên bản giúp bảo vệ vô lăng nguyên bản cũng như tạo phong cách cho chiêc vô lăng của bạn.
 

Bọc vô lăng ô tô cao cấp

Lợi ích của việc bọc vô lăng

- Bọc vô lăng giúp bảo vệ vô lăng nguyên bản

Vô lăng nguyên bản  thường xuyên tiếp xúc với tay người , nếu không sử dụng bọc vô lăng ô tô thì một thời gian sẽ bị cũ  và xấu đi. Bọc vô lăng sẽ giúp cho vô lăng của bạn ít bị trầy xước cũng như tiếp xúc  giúp vô lăng của bạn luôn mới. Khi nào bọc vô lăng cũ thì bạn chỉ cần thay bọc vô lăng mới là vô lăng của bạn lại mới.

- Bọc vô lăng giúp vô lăng phong cách hơn

Bọc vô lăng với nhiều mẫu mã kiểu dáng, màu sắc, hoa văn, cho bạn lựa chọn phù hợp với phong cách cũng  như phong thủy của bạn. Có nhiều phong cách để bạn lựa chọn như sang trọng, thể thao.

-Bọc vô lăng giúp chống trơn trượt

Một số vô lăng nguyên bản không tốt có thể gây ra hiện tượng trơn trượt tay. Một chiếc bọc vô lăng tốt có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Một số loại vô lăng còn có thể đục lỗ để giúp thông thoáng và thấm hút mồ hôi.

- Bọc vô lăng giúp kích thước vô lăng vừa tay hơn

Một số vô lăng có kích thước nan hơi nhỏ có thể bọc vô lăng để kích thước vừa tay hơn. Thường ban đầu bạn sẽ chưa quen với kích thước đường kính của nan vô lăng to hơn nhưng dùng một thời gian sẽ quen dần.

Bọc vô lăng ô tô da thật

Bọc vô lăng da thật là loại bọc vô lăng cao cấp có lớp vỏ ngoài được làm bằng da thật. Bọc vô lăng da thật có nhiều ưu điểm như : + Bọc vô lăng da thật có độ bền cao có thể lên tới vài năm + Bọc vô lăng da thật cho cảm giác cầm nắm thoải mái thích tay + Bọc vô lăng da thật thấm hút mồ hôi tốt
Bọc vô lăng ô tô cao cấp
Link Bọc vô lăng mẫu 18

Bọc vô lăng cao cấp

Thegioidochoioto.vn chuyên cung cấp các loại bọc vô lăng cao cấp. Các loại bọc vô lăng của chúng tôi bao gồm các loại bọc vô lăng làm bằng da thât, trong đó có những loại làm bằng da bò nguyên miếng. Ngoài ra chúng tôi còn có những loại bọc vô lăng chính hãng Sparco. Thegioidochoioto.vn cung cấp bọc vô lăng hà nội, tphcm, và ship hàng toàn quốc
Bọc vô lăng ô tô cao cấp

Video một số mẫu bọc vô lăng ô tô

Cửa hàng có rất nhiều mẫu bọc vô lăng chất lượng cao, chi tiết bài các sản phẩm ở phía trên cùng cùa trang này. Dưới đây là video một số mẫu vô lăng tại cửa hàng

Link Bọc vô lăng ô tô cao cấp mẫu 18
Link Bọc vô lăng ô tô cao cấp mẫu 12
Link Bọc vô lăng ô tô cao cấp mẫu 11

Bọc vô lăng Sparco

Thegioidochoioto.vn cung cấp các loại bọc vô lăng sparco đảm bảo chính hãng với giá thành tốt nhất. Trên sản phẩm có dán tem chính hãng. Sản phẩm được chụp hình thực tế cho thấy độ sắc nét của sản phẩm.

⇒ Xem thêm các sản phẩm thuộc danh mục khác của cửa hàng