QUẠT Ô TÔ MINI

Cung cấp các loại quạt cho xe ô tô. xe hơi. Quạt đơn cho ô tô. Quạt đôi cho ô tô. Quạt điện 12V cho ô tô. Quạt 24V cho xe ô tô. Quạt hút trên kính, quạt đặt taplo. Mẫu mã đa dạng, sản phẩm chất lượng giá tốt.

Quạt ô tô

Quạt ô tô, quạt xe hơi là các loại quạt mini được trang bị thêm cắm điện tẩu hoặc điện usb trên ô tô nhằm tăng độ mát cho người dùng trên xe.

Quạt ô tô mang lại những lợi ích cho xe không có điều hòa cũng như xe có điều hòa. Với các xe không có điều hòa thì nhu cầu có chiếc quạt là rất cần thiết. Với các xe có điều hòa thì quạt ô tô giúp người dùng mát hơn khi bật cả điều hòa và quạt. Quạt ô tô giúp lưu thông khí mát điều hòa đi khắp xe. Khi đậu xe không bật điều hòa thì bạn có thể vẫn dùng quạt được.

Các loại quạt ô tô

- Phân loại theo nguồn điện : thì có quạt sử dụng điện tẩu, quạt sử dụng điện usb

+ Quạt sử dụng điện tẩu : quạt ô tô 12v dùng cho xe con, quạt ô tô 24v dùng cho xe tải

+ Quạt sử dụng điện usb : dùng được cho cả xe con và xe tải

- Phân loại theo vị trí : Có quạt cho hàng ghế trước ô tô, quạt cho hàng ghế sau ô tô, quạt gắn cửa gió ô tô, quạt để taplo ô tô, quạt gắn sau ghế ô tô

- Phân loại số lượng quạt : có quạt đôi ô tô, quạt đơn ô tô

Bạn nên dùng quạt ô tô loại nào ?

Bạn nên dùng quạt ô tô chạy nguồn điện USB vì : Quạt Usb có thể sử dụng cho các loại xe, kiểu dáng đẹp hơn, chạy êm hơn. Bạn có thể mang quạt usb để chạy trên xe cũng như mang về nhà sử dụng.

Mua quạt ô tô ở đâu ?

Thegioidochoioto.vn chuyên cung cấp các loại quạt ô tô, mẫu mã đa dạng, chất lượng, giá cả phải chăng. Ship hàng toàn quốc

⇒ Xem thêm các sản phẩm thuộc danh mục khác của cửa hàng