MÁY HÚT BỤI Ô TÔ

Cung cấp các loại máy hút bụi ô tô, máy hút bụi kiêm bơm, máy hút bụi mini cầm tay, máy hút bụi cho xe ô tô, máy hút bụi cho xe hơi, máy hút bụi thông minh. Sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất.
Máy bơm ô tô

Cung cấp máy hút bụi ô tô

Thegioidochoioto.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy hút bụi ô tô cao cấp. Máy hút bụi ô tô của chúng tôi cung cấp có chất lượng cao đa dạng về mẫu mã đồng thời giá thành lại rất tốt. Vì vậy nếu cần mua một chiếc máy hút bụi ô tô bạn hãy đến với thegioidochoioto.vn

Công dụng của máy hút bụi ô tô cầm tay ?

Máy hút bụi ô tô, máy hút bụi xe hơi là một máy hút bụi nhỏ gọn nó giúp bạn nhanh chóng dọn sạch các vụn bánh trên ghế, cát trên thảm xe, dọn sạch cốp xe.

Nguồn điện của máy hút bụi ô tô

Máy hút bụi ô tô loại có dây và loại hút bụi không dây. Máy hút bụi ô tô có dây sử dụng cắm vào nguồn điện tẩu 12v trên xe ô tô. Máy hút bụi không dây sử dụng nguồn điện pin sạc.
Bạn nên mua loại có dây vì giá thành rẻ hơn mà nguồn điện luôn khỏe không phải sạc. Loại hút bụi có dây cắm điện tẩu này không có pin nên cũng đảm bảo an toàn hơn khi để trên xe.

Máy hút bụi ô tô 4 trong 1

Máy hút bụi ô tô 4 trong 1 là loại máy hút bụi ô tô có tăng cường thêm một số tính nắng ngoài hút bụi là bơm lốp ô tô, đèn chiếu sáng, đo áp suất lốp. Loại hút bụi này chất lượng khá tốt, nhiều tính năng, bền, mà giá thành lại rất tốt.

Máy hút bụi loại nào tốt ?

Máy hút bụi ô tô cần có màng lọc tốt giúp bụi mịn hút vào không bị bay ngược ra trong không khí của xe.
Tất cả các máy hút bụi thegioidochoioto.vn đều dùng màng lọc hepa giúp lọc sạch bụi mịn.
Màng lọc có thể đem rửa bằng nước thoải mái. Lưu ý sau khi rửa màng lọc bạn phải để khô thì máy mới có thể hút bụi được.
Tùy theo nhu cầu, bạn có thể chọn loại kiêm bơm lốp hoặc loại chỉ có tính năng hút bụi.

⇒ Xem thêm các sản phẩm thuộc danh mục khác của cửa hàng