CÁC PHỤ KIỆN TIỆN ÍCH KHÁC

Ngoài các sản phẩm thuộc các danh mục trên thì chúng tôi còn rất nhiều phụ kiện tiện ích ô tô hiện đại và thông minh, hữu ích khác sẽ được đưa vào mục này như : cảm biến áp suất lốp ô tô, máy lọc không khí ô tô, kính chống lóa ô tô, kính đi đường ban đêm, búa phá kính ô tô thoát hiểm, đồng hồ đo áp suất lốp ô tô, tam giác phản quang cảnh báo và nhiều tiện ích khác.

Một số sản phẩm trong danh mục phụ kiện khác này :

Cảm biến áp suất lốp ô tô

Đây là phụ kiện rất hữu ích, giúp an toàn hơn khi lái xe . Phụ kiện này bao gồm 4 cảm biến lắp vào 4 đầu van của 4 lốp và 1 bộ màn hình thông báo đặt trong xe ô tô. Cảm biến áp suất lốp giúp ta theo dõi liên tục áp suất lốp của 4 lốp xe do đó sẽ an toàn và yên tâm hơn đi đường dài. Ngoài chức năng thông báo áp suất lốp thì bộ cảm biến áp suất còn thông báo nhiệt độ của 4 lốp xe. Khi xe bị dính đinh hoặc áp suất lốp xe bị thay đổi, hoặc lốp căng quá hay non quá thì sẽ có cảnh báo bằng âm thanh và nhấp nháy trên màn hình.

Máy lọc không khí ô tô ion âm

Máy lọc không khí ô tô ion âm là phụ kiện có tính năng tuyệt với là khử mùi xe rất tốt. Ngoài khử mùi trong không khí nó còn khử hết cả mùi nội thất xe, và các chất độc hại. Không khí trong xe cũng được lọc sạch cả những bụi mịn nhỏ pm 2.5. Từ việc khử mùi và lọc không khí thì người đi xe sẽ không bị say hơn

Kính chống lóa ô tô, kính đi đường ban đêm

Kính chống lóa ô tô phân cực polazired giúp loại bỏ các tia ánh sáng ngang phản chiếu từ mặt đường, mặt nước, hay từ đèn xe đối diện giúp người lái xe quan sát tốt hơn không bị lóa mắt, đỡ mệt mỏi khi lái xe đường dài. Kính có loại cho ban ngày và loại cho ban đêm. Kính loại màu vàng thì tốt cho đi đường ban đêm.

Búa phá kính thoát hiểm

Đây là sản phẩm dự phòng dùng để phá kính ô tô để thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp như cháy xe, xe rơi xuống nước, bị kẹt trong xe. Ngoài chức năng phá kính thì sản phẩm còn tích hợp thêm nhiều tính năng khác như dao cắt dây an toàn để thoát ra khỏi ghế, đèn pin, la bàn, sạc dự phòng...

Đồng hồ đo áp suất lốp

Đây là sản phẩm dùng để kiểm tra lại áp suất lốp ô tô xem có đúng chưa, có bị non quá hay căng quá không, có đều nhau không.

⇒ Xem thêm các sản phẩm thuộc danh mục khác của cửa hàng