Bơm Lốp Ô TÔ

Bơm lốp ô tô cao cấp, máy bơm lốp ô tô mini, bơm hơi ô tô cao cấp giá tốt. Cung cấp các loại máy bơm hơi lốp ô tô điện 12v máy bơm mini chất lượng, giá tốt. Các dòng máy bơm hơi ô tô tốt nhất bơm hơi khỏe nhanh chóng, tiện lợi, là sản phẩm hữu ích, thiết thực trên chiếc xe của bạn dự phòng trong các chuyến đi, khi lốp ô tô non hơi, khi cần bơm lốp tại nhà.
Máy hút bụi ô tô

Chuyên bán các loại bơm lốp ô tô

Thegioidochoioto.vn chuyên cung cấp các loại máy bơm lốp ô tô tiện lợi chất lượng cao giá thành tốt. Sản phẩm máy bơm bên chúng tôi cung cấp là loại có công suất mạnh, nhiều tính năng hiện đại, dễ sử dụng, có độ bền cao, nhỏ gọn cất trên xe để sử dụng khi cần.

Bơm lốp ô tô Michelin

Máy bơm Michelin là loại máy bơm có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Loại máy bơm Michelin chúng tôi cung cấp là loại 4389ML là loại có công suất mạnh nhất và nhiều tính năng hiện đại nhất của hãng. Loại bơm này kiểu dáng đẹp hoành tráng, bơm lốp cực nhanh, sử dụng tốt cho xe ô tô 5 chỗ, 7 chỗ. Bơm sử dụng nguồn điện tẩu 12v trên xe tiện lợi. Tính năng bơm ô tô, đo áp suất lốp, đèn chiếu sáng, ra 1 cổng tẩu 12v, ra 1 cổng sạc usb. Máy bơm hiện đại có tính năng tự ngắt khi đạt áp suất đặt trước.

Máy bơm lốp ô tô
Link Máy bơm lốp ô tô Michelin

Bơm lốp ô tô Portable Air Compressor

Loại bơm này sử dụng cũng rất tốt, nhiều tính năng hiện đại, màn hình điện tử, bơm nhanh, tự ngắt, độ bền cao, giá thành rẻ. Đây là loại máy bơm tích hợp màn hình led Digital cho hiển thị đẹp rõ nét. Động cơ máy bơm là loại nâng cấp cho công suất khỏe dùng tốt cho các loại xe 5 chỗ, 7 chỗ. Máy bơm có cảm biến áp suất lốp tự ngắt khi đạt tới áp suất lốp người dùng đặt. Tính năng đèn chiếu sáng tiện lợi khi bơm trong đêm tối. Máy bơm đã được kiểm nghiệm bơm rất chính xác áp xuất lốp.

Máy bơm lốp ô tô
Link Máy bơm lốp ô tô Air Compressor

Mua bơm lốp ô tô loại nào tốt ?

Máy bơm lốp ô tô điện tử dạng tự ngắt sẽ đem đến cho bạn nhiều tiện lợi khi bơm. Chỉ cẩn đặt áp suất lốp và máy bơm lốp sẽ bơm đến áp suất lốp bạn đặt rồi tự ngắt. Bạn sẽ không phải theo dõi vất vả nhìn đồng hồ rồi tự tắt bằng tay. Việc đặt áp suất lốp và từ ngắt cũng có tác dụng là sẽ bơm được áp suất lốp chính xác và các lốp đều nhau hơn và xe sẽ cân bằng hơn, an toàn hơn, êm hơn, hiệu suất xe cao hơn.

Các loại máy bơm Thegioidochoioto.vn đều là những loại máy bơm hiện đại có tính năng tự ngắt, có độ chính xác cao, kiểu dáng đẹp, bơm khỏe, bơm tốt cho các loại xe 5 chỗ 7 chỗ. Tùy theo mức độ đầu tư bạn có thể chọn máy Michelin hoặc máy Portable compressor.

Mua bơm lốp ô tô ở đâu ?

Nếu bạn có nhu cầu mua 1 chiếc máy bơm lốp ô tô bạn hãy đến với Thegioidochoioto.vn. Chúng tôi cung cấp những loại máy bơm chất lượng cao, tiện lợi, bơm nhanh, tự ngắt không cần theo dõi khi bơm, độ chính xác cao, bền, bảo hành dài hạn. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hải lòng khi mua máy bơm tại thegioidochoioto.vn

⇒ Xem thêm các sản phẩm thuộc danh mục khác của cửa hàng