ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT LỐP

Cung cấp các loại đồng hồ đo áp suất lốp ô tô. Đồng hồ đo áp suất lốp xe  đa dạng, độ chính xác cao, độ bền cao với giá thành tốt nhất. Thegioidochoioto.vn là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại phụ kiện ô tô cao cấp, chính hãng nhiều năm trên thị trường.

Đồng hồ đo áp suất lốp là gì ?

Đồng hồ đo áp suất lốp là thiết bị nhằm đo kiểm tra độ căng của lốp xe hay áp suất của lốp xe để xem lốp xe có đúng áp suất để xe hoạt động tốt nhất chưa có bị căng quá hay non quá không. Đồng hồ đo áp suất lốp có thể đo áp suất cho cả ô tô và xe máy.

Lợi ích của việc sử dụng đồng hồ đo áp suất lốp

- Đồng hồ đo áp suất lốp giúp ta đo áp suất lốp xe giúp ta biết lốp xe có căng quá hay non quá không, việc kiểm tra giúp cho lái xe yên tâm hơn

- Đồng hồ áp suất lốp giúp ta điều chỉnh áp suất lốp về áp suất thích hợp cho xe, khi căng quá ta có thể xì bớt để về áp suất thích hợp

- Kiểm tra xem lốp có bị xuống hơi nhanh không

- Kiểm tra xem máy bơm lốp bơm có đảm bảo chính xác không

Các loại đồng hồ đo áp suất lốp ô tô

Đồng hồ đo áp suất lốp có thể chia thành loại đồng hồ cơ và loại đồng hồ điện tử.

Đồng hồ đo áp suất lốp cơ :

Loại đồng hồ đo áp suất này sử dụng đồng hồ cơ để đo không cần dùng pin, không phải thay pin. Ta sẽ nhìn kim đồng hồ chỉ đến vách nào để đọc áp suất của lốp xe.

Đồng hồ đo áp suất lốp điện tử

Loại này sử dụng pin và hiển thị áp suất lốp bằng màn hình kĩ thuật số

Mua đồng hồ đo áp suất lốp ở đâu

Thegioidochoioto.vn là đơn vị uy tin lâu năm chuyên cung cấp các loại phụ kiện ô tô chất lượng. Nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ đo áp suất lốp bạn hãy đến với thegioidochoioto.vn. Chúng tôi cung cấp các loại đồng hồ đo áp suất lốp chất lượng cao, tiện lợi, độ chính xác cao, bền. Đến với shop thegioidochoioto.vn bạn sẽ mua được phụ kiện ô tô chất lượng cao, chính hãng với giá rẻ, sản phẩm đa dạng cũng như sự chuyên nghiệp và uy tín trong phục vụ. Thegioidochoioto.vn có chế độ bảo hành, cũng như chế độ đổi hàng nếu khách không ưng. Đặc biệt thegioidochoioto.vn có tốc độ giao hàng cực nhanh đến tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

⇒ Xem thêm các sản phẩm thuộc danh mục khác của cửa hàng